BlueStacks โปรแกรมจำลองมือถือ, โปรแกรมจำลองเล่นเกมมือถือ,Android Emulator

4 โปรแกรมจำลองมือถือในคอม เล่นเกมส์ หรือ เล่นโซเชียลได้อย่างสะดวก 2023

แนะนำ 4 โปรแกรมจำลองเล่นเกมมือถือในคอมในระบบแอนดรอยด์ (Android Emulator) ใช้งานฟรี ใช้งานง่าย แถมเปิดได้หลายจอในคราวเดียว สะดวกหน้าจอใหญ่ ทำงานไปด้วยเล่นเกมส์ เล่นโซเชียล TIKTOK Instragram หรือทำงานในจอคอมที่ใหญ่กว่าได้ง่ายๆ แค่ติดตั้งโปรแกรมดังนี้

MuMu Player X

1. MuMu Player X เป็นหนึ่งในอีมูเลเตอร์ Android บนคอมพิวเตอร์ และอีมูเลเตอร์นี้มีลักษณะเด่นในประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในเกมและแอปพลิเคชัน การเล่นเกมที่ราบรื่น และควบคุมที่สะดวกสบายในเกมผ่านเมาส์และคีย์บอร์ด ได้เปิดตัวเวอร์ชันใหม่ของอีมูเลเตอร์ที่ใช้งานบน Android 12 ชื่อว่า MuMu Player X ซึ่งเหมาะสำหรับแอปพลิเคชันและเกมใหม่ๆ ที่ต้องการรุ่น Android ที่ทันสมัยกว่าเวอร์ชันอื่นๆ โปรแกรมนี้ยังไม่ค่อยกินสเปกคอมอีกด้วย MuMu Player X เป็นโปรแกรมเล่นเกมมือถือในคอมที่ค่อนข้างใหม่เมื่อเทียบกับโปรแกรมอื่นๆ แต่มีประสิทธิภาพสูง และเล่นเกมได้ลื่นมากๆ ส่วนฟังก์ชันการใช้งานก็ทำได้ครบถ้วนไม่น้อยหน้าโปรแกรมอื่นๆ จะต่อคีย์บอร์ด เมาส์ หรือจะเปิดหลายจอก็ทำได้หมด เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าลองครับ

ldplayer 9

2. LDPlayer เป็นอีมูเลเตอร์ Android ที่ใช้่ทรัพยากรเครื่องค่อนข้างน้อย ไม่กินสเปกเหมือนหลายๆ โปรแกรม แต่ก็ยังสามารถทำงานด้วยความเร็วที่ยอดเยี่ยม ตอบโจทย์การเล่นเกมได้ดีสุดๆ ออกแบบมาสำหรับเกมมิ่ง พร้อมคุณสมบัติเช่น การจับคู่คีย์บอร์ด การสนับสนุนหลายอินสแตนซ์ และความเข้ากันได้สูงกับเกม Android ยอดนิยม นอกจากนี้ยังนำเสนอประสบการณ์ที่เสถียรและราบรื่นในขณะที่ใช้แอพและเกม แถมยังสามารถเลือกดาวน์โหลดเกมต่างๆ ได้ทั้งจากทางหน้าร้านของ LDPlayer หรือทาง Google Play Store ก็ได้เช่นกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกโปรแกรมเล่นเกมมือถือที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

bluestack

3. BlueStacks เป็นอีมูเลเตอร์ Android ยอดนิยมที่มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง มีความเสถียรสูง และเข้ากันได้กับแอพและเกมหลากหลาย มันรองรับการรวมคีย์บอร์ดและเมาส์ และอนุญาตให้คุณเปิดใช้งานแอพหลายอันพร้อมกัน ตัวโปรแกรมมาพร้อมกับฟังก์ชันครบครันไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าปุ่มควบคุมด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ ไปจนถึงการตั้งมาโคร สามารถเล่นเกมหลายเกมพร้อมกัน หรือเล่นเกมเดียวกันหลายไอดีได้ด้วย และล่าสุดก็ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่าง BlueStacks 10 ที่ทำให้เล่นเกมบนเบราเซอร์ได้ผ่านระบบ cloud อย่างไรก็ดี BlueStacks เป็นโปรแกรมที่กินสเปกคอมสูงพอสมควร  แนะนำว่าคอมพิวเตอร์ของเราควรมีสเปกสูงหน่อยเพื่อให้ใช้งานได้อย่างราบรื่นครับ

NoxPlayer

4. NoxPlayer เป็นอีมูเลเตอร์ Android ที่มีความสามารถและความละเอียดอ่อนสูง ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและเข้ากันได้กับแอพและเกมจำนวนมาก มันนำเสนอการควบคุมที่สามารถปรับแต่งได้ รองรับควบคุมเกมและความสามารถในการเรียกใช้อีมูเลเตอร์หลายตัวพร้อมกัน การเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งข้อดีของ NoxPlayer นั้นก็ใกล้เคียงกับ BlueStacks เลยก็การใช้งานที่ค่อนข้างง่าย การเซ็ตปุ่มสำหรับการใช้งานร่วมกับคีย์บอร์ดและเมาส์ ทำให้เราสามารถเล่นเกมยิง เกม FPS ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย NoxPlayer ยังเป็นโปรแกรมฟรี และสามารถใช้งานได้ทั้ง Windows และ Mac ด้วย

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *