Payoneer แพลตฟอร์มการชำระเงินเหมาะมากสำหรับคนทำเงินออนไลน์

2995
payoneer
payoneer2

Payoneer คืออะไร?

Payoneer คือตัวกลางในการรับ-โอนเงิน แพลตฟอร์มการชำระเงินข้ามพรมแดนของเพย์โอเนียร์ ช่วยให้ธุรกิจผู้ขายของออนไลน์และฟรีแลนซ์สามารถชำระเงินและรับเงินทั่วโลกได้ง่ายเหมือนทำธุรกรรมในประเทศ สะดวกสบายไร้ข้อจำกัด payoneer ก็เหมือน Paypal รับได้ทุกสกุลเงิน เมื่อมีคนโอนเงินมาให้เรา เงินจะอยู่ในบัญชีของ payoneer หากเราต้องการเงิน เราก็กดถอนออกมา แล้ว payoneer จะแปลงค่าเงินเป็นไทยบาท แล้วโอนเข้าบัญชีธนาคารในประเทศไทยให้เรา โดย Payoneer เป็นบริษัทของอเมริกา เปิดมาแล้ว 16 ปี ตั้งแต่ปี 2005  ซึ่งได้รับใบอนุญาตดำเนินธุรกิจโอนเงินจากสหรัฐอเมริกา ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังของสหรัฐอเมริกา ฉะนั้นมั่นใจและปลอดภัยอย่างแน่นอน

ใครเคยเบิกเงินจากการขายของผ่านเว็บไซต์ Amazon Affiliate หรือทำ SHUTTERSTOCK หรือเว็บขายภาพอื่นๆ แล้วเห็นอัตราแลกเปลี่ยนที่ถูกหักไปเยอะมากจาก PAYPAL ที่ใช้อยู่ประจำ ลองมาพิจารณา PAYONEER เป็นทางเลือกที่ดีครับ Payoneer เป็นเว็บตัวกลางในการรับชำระเงินจากการขายของออนไลน์ ข้อดีของ Payoneer คือสรุปสุดท้ายแล้วเราได้เงินเยอะกว่าที่จะเบิกจาก Paypal ครับ

โดยยอดที่โอนจากเว็บขายของหรือขายภาพ ปกติแล้วจะมีค่า Transfer Fee 1% จากยอดเงินเข้า และเมื่อแปลงค่าเงินโอนยอดเข้าบัญชีธนาคารของเราในไทย ก็จะมี Converstion Fee อีก 2% ซึ่งเมื่อคิดแบบรวม ๆ ทุกอย่างที่ถูกหัก ถูกคิดค่าธรรมเนียมไปแล้ว สรุปถือว่าน้อยกว่า Paypal อยู่พอสมควรเลยครับ

อีกสิ่งที่แตกต่างจากเพย์เพลคือ Payoneer สามารถสมัครรับบัตรเดบิต มาสเตอร์การ์ดส่งมาให้เราใช้ถึงบ้าน ไว้กดเงินสด รูดซื้อสินค้าได้ทุกที่ทั่วโลก ใช้จ่ายยออนไลน์ได้สะดวกสบาย บัตรเดบิตนี้ ก็เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป ถ้ามีเงินอยู่ในนั้น ก็สามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ รูดซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆได้ทั่วโลก ที่ดีไปกว่านั้น คือสามารถถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทันที ทั่วโลก โดยคิดตามอัตราแลกเปลี่ยนของประเทศนั้นๆ เวลาใช้บัตรนี้รูดก็จะไปดึงเงินจากยอดเงินของเราที่มีใน payoneer มาจ่าย โดยมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 3.5% และค่าธรรมเนียมรายปี $30USD

Payoneer เพย์โอเนียร์ แพลตฟอร์มการชำระเงิน

การใช้งาน Payoneer

 • รับเงินเข้าบัญชีเสมือนจากตลาดออนไลน์หรือลูกค้าต่างประเทศได้ถึง 8 สกุลเงิน USD, GBP, EUR, CAD, AUS, JPY, MXN และ SGD 
 • รับเงินด้วยการตัดบัตรเครดิตหรือโอนจากลูกค้าผู้ส่งออกสินค้าหรือให้บริการทั่วโลก 
 • รับและจ่ายเงินระหว่าง Payoneer ในเชิงธุรกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและรวดเร็ว
 • ถอนเข้าธนาคารไทยหรือจ่ายออกไปหาคู่ค้าโดยตรงเพื่อประหยัดจ านวนครั ้งในการแลกเปลี่ยนสกุล เงิน 
 • จ่ายค่า Vat ให้กับประเทศอังกฤษ, ยุโรปและอเมริกาผ่านระบบ Payoneer โดยไม่เสียค่าบริการ
 • รับเงินจาก Amazon, Wish, Fiverr, Upwork, Shutterstock, Getty Images, Pinkoi หรือบริษัทอีกนับพันที่จ่ายเงินผ่าน Payoneer
 • ถอนเงินใช้เวลา 3-5 วันทำการ

วิธีสมัคร

เข้าไปที่เวบ payoneer ทางปกติ  https://www.payoneer.com/th/ 
พิเศษ สำหรับการสมัคร Payoneer ผ่านลิ้งก์ด้านล่าง นอกจากเรทจะดีกว่า Paypal แล้ว ยังมีพิเศษอีก 2 ต่อครับ คือ
เมื่อรับเงินเข้าบัญชีครบ $1,000 USD แรก รับ CASH BACK กลับคืน $25 USD สนใจสมัครรับสิทธิ์คลิกลิ้งก์นี้ได้เลยครับ

สิ่งที่ใช้ในการสมัคร Payoneer

 • อีเมล
 • เบอร์โทรศัพท์
 • เอกสารยืนยันตัวตน (บัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต) อายุมากกว่า 18 ปี
 • บัญชีธนาคาร (เลขที่บัญชี, ชื่อบัญชี)

Payoneer ทีมบริการลูกค้าไทย

Payoneer มีแผนกบริการลูกค้าอยู่ในไทย ติดต่อสื่อสารแก้ปัญหาเป็นภาษาไทยโดยคนไทยด้วยครับ ง่ายและสะดวก ถ้าติดขัดปัญหาการสมัคร สามารถแอดไลน์ถามทีมงานเพย์โอเนียร์ไทยได้ทันทีครับ ที่ไอดี @payoneerthailand หรือ เบอร์ไทยติดต่อ: 060-003-5396

เวลาให้บริการ
วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 9.00 น.ถึง 17.00 น.
วันศุกร์ เวลา เวลา 9.00 น.ถึง 16.00 น

สรุป เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่รับเงินจากธุรกิจกับเมืองนอก ค้าขาย รับเงินต่างประเทศ ที่ส่งเงินด้วยวิธี direct deposit
Payoneer เหมาะมากๆ กับคุณ โดยเฉพาะ Amazon ที่โอนเงินทุกสัปดาห์หรือ SHUTTERSTOCK หรือเว็บขายภาพอื่นๆ  โดยเฉพาะ Amazon ไม่สามารถรับเงินผ่านทางธนาคารกรุงเทพสาขานิวยอร์คได้แล้ว Payoneer เป็นทางเลือกที่ดีมากทีเดียว

https://www.payoneer.com